Lời Nói Đầu

 Câu chuyện  : Lời Nói Đầu

Người ta nói rằng khi được học sẵn sàng thì người thầy sẽ xuất hiện. Nếu bạn đang cầm trên tay cuốn sách này chắc chắn là bạn đã sẵn sàng để bước tiếp theo trên con đường phát triển bản thân. Bạn  đã bắt đầu thận trọng tạo ra và tiếp nhận thêm nhiều điều bạn thực sự mong muốn trong cuộc sống. Bằng cách sử dụng Luật Hấp Dẫn có chủ ý và trí tuệ, bạn có thể tạo ra chính xác những điều bạn muốn mà không cần phải nỗ lực nhiều, Và bạn lại còn có thể cảm thấy thú vị nữa.

 Nhiều người hiện nay vẫn coi Luật Hấp dẫn là một “ Bí mật “ , nhưng thực ra nó không phải là một khái niệm mới, cũng không phải là một phát hiện gần đây. Nó từng là một phần không thể thiếu trong nhiều bài giảng tầm cỡ trong nhiều thiên niên kỉ qua. Tôi đã giảng dạy về nguyên tắc này cũng như nhiều nguyên tắc khác được hơn 30 năm rồi. Với việc phát hành chiếc đĩa DVD Điều bí mật ( The Secret) và sự xuất hiện của rất nhiều giảng viên ( Trong đó có tôi ) Trên những chương trình truyền hình như Oprah, larry kinh live, the Today, Show , Montel, The Ellen Degeneres Show và Nightline, giờ đây nhận thức về Luật Hấp dẫn đã trở thành một phần của xu hướng văn hóa.

 Cuối cùng, Chúng tôi đã học đươc một điều, đó là tất cả chúng ta đều tham gia vào quá trình hình thành nên cuộc sống của chúng ta, và tất cả chúng ta đều phải chịu trách nhiệm cho hiện trạng thế giới mà chúng ta đang sống.  Chúng tôi bắt đầu nhận ra là nếu chúng ta cũng cần phải sẵn sàng tạo ra những thay đổi từ trong chính chúng ta. Sẽ có một sự đổi ca, một sự thay đổi trong nhận thức của chúng ta. Sự thay đổi này diễn ra trong không khí, trên sóng radio, và chúng ta chỉ có thể cảm nhận được nó từ sâu thẳm tâm hồn của chính mình. Có vẻ như chúng ta ai cũng khao khát được trở lại ( Tái sinh ) với một không gian và thời gian đơn giản nhưng thú vị hơn, và từ nội tâm, chúng ta ai cũng biết sự sống không chỉ dừng lại ở những gì chúng ta đã đang được trải nghiệm. Chúng ta đã tới được điểm nơi chúng ta đã đi trọn một vòng của sự phát triển tinh thần, và chúng ta khao khát hiểu được sự liên kết giữa chúng ta với nhau, hiểu được mục đích của chúng ta, và hiểu được chính bản thân chúng ta nữa. Chúng tôi,như mọi người, cũng nhìn lại mình, kiểm tra những ưu tiên, hoàn cảnh của mình, và tìm kiếm ý nghĩa sâu xa hơn trong cuộc sống của bản thân,

 Chúng tôi hi vọng rằng thông qua cuốn sách này, và với những hiểu biết sâu rộng hơn về vấn đề luật. Hấp dẫn hoạt động như thế nào trong cuộc sống của bạn, bạn có thể hiểu được nhiều hơn về bản thân minh – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây.

Chỉ dẫn đơn giản này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cách của tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui , sung túc và giàu có hơn. Tôi muôn khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuống sống mà ban khao khát, và bạn sẽ được trao quyền sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khi khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang  sách này.

Cuốn sách ở trong tay bạn vì  một lý do. Bạn có thể bắt đầu một cuộc sống thực sự - một cuộc sống có mục đích và ý nghĩa – ngay từ bây giờ . Bắt đầu từ hôm nay, bạn lại có thể liên kết với cái tôi và sự thông thái nội tại của mình. Bạn có thể học được cách tin tưởng vào trực giác, nâng cao nhận thức và tôn trọng cảm xúc của mình. Chỉ bằng cách đơn giản là tin tưởng và trật tự tự nhiên của vạn vật và tin vào những quyền lự cao hơn, bạn có thể học cách chấp nhận và bắt đầu sống ở một nơi có sự tin tưởng, lòng biết ơn và sự vui thú thực sự. Khi bạn tạo ra những thay đổi này, bạn sẽ bắt đầu nhận thức được những điều kì diệu xung quanh bạn ; và những sự việc xảy ra trong cuộc đời bạn sẽ bắt đầu hé lộ dưới dạng những điều bí ẩn và kì diệu.

  Hãy nhớ rằng , bạn có sự ràng buộc bất biến với tất cả mọi người và vạn vật trong vũ trũ này, kể cả Chúa. Vẫn luôn là như vậy. Bất cứ một khoảnh khắc nào vũ trụ cũng có sự tương tác với những suy nghĩ , cảm xúc và hành động của bạn. Không có lựa chọn nào khác, đó chỉ đơn giản là cách vận hành của vạn vật. Nó giống như một chiếc gương , nó phản chiếu lại bất cứ nguôn năng lượng nào mà bạn tao ra. Suy nghĩ và năng lượng mà bạn gửi vào vũ trụ luôn được gửi ngược lại cho bạn, không dưới dạng này thì dạng khác, có thể là sự vật hoặc trải nghiệm tương ứng với suy nghĩ và năng lượng bạn đã gửi. Đó chính là cách luật Hấp dẫn hoạt động trong cuộc sống của bạn. Nó là ví dụ : tuyệt vời cho sự vận hành của vũ trụ được thiết kế hoàn hảo này, một quy luật phổ biến không gì thay đổi được. Luật Hấp dẫn là sự giải thích mang tính khoa học cho sự ngẫu nhiên, sư cầu may và cầu sức mạnh của việc cầu nguyện.

  Khi biết được điều này, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm niềm vui và sự thỏa mãn trong cuộc sống của mình, bạn cần phải bắt đầu sống hài hòa với giai điêu tự nhiên của vũ trụ, và với Luật Hấp dẫn. Bạn cần phải chọn sống ở nơi có lòng biết ơn, sự thanh bình và ý thức cao hơn. Bạn cần phải học cách nghe theo niềm vui của mình, làm những điều bạn thích và dành thời gian để tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống của mình.  Bạn sinh ra đã có quyền được hạnh phúc, và nhiệm vụ của bạn là phải thể hiện cái tôi của mình bằng những tài năng của bản thân để mang lại cho niềm vui. Làm như vậy là bạn đã đóng góp một phần thiết yếu cho thế giới mà chúng ta đang sống.

  Hãy tưởng tượng ra một thế giới mà tất cả chúng ta đều sống theo cách đó; ai cũng chịu toàn bộ trách nhiệm cho những suy nghĩ, hành động và kết quả mình có thể  tạo ra; mọi người đều trở thành những con người biết yêu thương, biết cho, biết đồng cảm và khen ngợi. Thông qua Luật Hấp dẫn, kết quả tự nhiên của tất cả những điều này là những niềm vui và sự giàu có bất tận. Khi chúng ta hạnh phúc hơn, trở thành những con người biết thể hiện lòng biết ơn hơn nghĩa là chúng ta đã tạo ra một rung cảm tương thích với những điều tốt đẹp mà vũ trụ này mang lại, và chúng ta sẽ bắt đầu thay đổi năng lượng của cả hành tinh này.

  Đây chính là chìa khóa của thành công đích thực.

 Đây chính là chìa khóa để sống theo Luật Hấp dẫn.

Cuộc hành trình của bạn sẽ bắt đầu ngay tại đây, vào chính lúc này. Hãy tự trao quyền cho mình-  Hãy sử dụng chiếc chìa khóa đó để mở cánh cửa và đi theo con đường đơn giản mà tôi chỉ cho bạn.

Trên đường đi, tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước một. Sống thận trọng , có ý tức Luật Hấp dẫn chắc chắn sẽ thay đổi cuộc đời bạn, và nó cũng sẽ thay đổi cách bạn tham gia vào cộng đồng quốc tế rộng lớn này. Bạn có thể thay đổi cách suy nghĩ, bạn có thể thay đổi cuộc đời mình, và bạn có thể thay đổi cả thế giới này nữa. Hãy sống cuộc sống bạn được sinh ra để sống. Bạn có lý do tồn tại trên cõi đời này, và thế giới cần điều bạn có thể mang lại.

  Hãy hình dung ra tương lai mà bạn mong muốn.

  Hãy tạo ra cuộc sống như mơ ước của bạn

  Hãy nhìn, cảm nhận và tin tưởng vào tương lai ấy.

Tin vào quyền lực xoay vần vũ trụ là đúng đắn.

Niềm tin không phải không nhìn thấy được,

  Mà ngược lại, hoàn toàn có thể hiện hữu

Niềm tin đó cho rằng vũ trụ luôn ở bên cạnh chúng ta,

   Và vũ trụ biết nó đang làm gì.

Tab: 

Dịch Vụ Cầm Cố Sim


Từ Khóa:
Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hệ Cầm Sim Số Đẹp