Chương 18 Thay Lời Kết viet

 Chương 18 Thay Lời Kết

Đó chính là 7 bước hành động mà hai vợ chồng tôi đã thực hiện để thay đổi từ tình trạng không nhà không cửa đến sự tự do về tài chính chỉ trong vòng vài năm. Bảy bước đi đó đã giúp chúng tôi tìm thấy vòng nhanh của mình và chúng tôi vẫn tiếp tục sử dụng chúng trong ngày hôm nay. Tôi tin rằng chúng tó thể hỗ trợ bạn tìm lấy một con đường đi đến sự tự do tài chính của bản thân bạn.

  Để có thể đạt tới đó, tôi đề nghị bạn hãy thực lòng với chính mình. Nếu bạn chưa phải là một nhà đầu tư dài hạn, hãy cố gắng đạt đến trình độ có càng nhanh càng tốt. Điều đó có nghĩa là gì? Có nghĩa là bạn hãy ngồi xuống, vạch ra một kế hoạch nhằm kiểm soát những thói quen tiêu xài của mình. Hãy giảm thiểu tối đa các khoản nợ. hãy sống tri túc, rồi sau đó mới từng bước cải thiện đời sống của mình. Hãy tìm hiểu xem bạn có thể đầu tư bao nhiêu mỗi tháng, bao nhiêu tháng, và ở tỷ lệ lợi nhuận thực tế nào để bạn đạt được mục tiêu của mình. Đó là những mục tiêu như: Bạn dự định khi nào sẽ về hưu sớm? Bạn sẽ cần bao nhiêu tiền mỗi tháng để sống mức sống mà bạn mong muốn?

  Chỉ cần có một kế hoạch dài hạn sẽ làm giảm nợ tiêu dùng của bạn trong khi có thể để dành một số tiền nhỏ đều đặn mỗi tháng. Hành động như thế sẽ giúp bạn có một sự bắt đầu tốt nếu như bạn biết làm ngay, kịp thời, và theo dõi những gì bạn đang làm. Ở trình độ này, hãy giữ mọi thứ đơn giản. Đừng tưởng tượng hay mong đợi quá nhiều.

  Nguyên nhân tại sao tôi giới thiệu với bạn Kim Tứ đồ, 7 cấp bậc đầu tư, là vì tôi muốn giới thiệu với bạn nhiều cách phân tích con người của bạn, tìm hiểu những quan tâm của mình, cũng như con người mà bạn mong muốn trở thành. Tôi luôn tin rằng bất cứ ai cũng có thể tìm được con đường riêng của mình đạt đến vòng nhanh về tiền bạc bất kể họ xuất thân từ nhóm nào. Thế nhưng, chính bạn mới là người sau cũng tìm lấy một con đường riêng cho mình.

  Hãy nhớ điều tôi đã nói với bạn trong chương trước đây.

“ Nhiệm vụ của người chủ là giao công việc cho bạn. Còn nhiệm vụ của bạn là tự làm giàu cho mình”.

 Lo chuyện của mình lúc đầu có thể khó khăn và đôi khi để lẫn lộn. Có nhiều thứ để học bất kể bao nhiêu tiền kiến thức bạn có. Đó là một quá trình tiếp tục cả đời. Thế nhưng tin mừng là phần khó nhất là quá trình luôn nằm ở giai đoạn khởi sự. Một khi bạn quyết tâm hành động , cuộc sống sẽ mỗi lúc một dễ hơn. Lo chuyện của mình không là một việc khó làm, mà đó chỉ là điều hợp lý rất bình thường.

Xem Thêm Về Dịch Vụ :

Từ Khóa:
Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hệ Cầm Sim Số Đẹp