Dịch Vụ Cầm Sim Vip

 Rất nhiều dịch vụ viễn thông ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng, trong đó có dịch vụ cầm sim hoặc mua bán sim số đẹp. Là người tiếp cận với viễn thông và sử dụng điện thoại liên lạc thường xuyên, các bạn nên cập nhật các nguồn thông tin về dịch vụ cầm sim là gì? Như thế nào là sim số đẹp?

Thủ tục cầm sim số đẹp như thế nào?

Thủ tục cầm sim số đẹp như thế nào?

Những con số của chiếc sim mà mọi người vẫn đang sở hữu có giá trị như thế nào và làm sao để có thể kinh dinh chỉ với một chiếc sim VIP?

Dịch vụ cầm sim VIP, sim số đẹp là như thế nào?

Tương tự như dịch vụ vụ cầm đồ với mục đích vay mượn khoản tiền cho tiêu dùng cá nhân, cầm sim VIP hay cầm sim số đẹp là hình thức cho vay mượn tiền thông qua việc thế chấp sim số đẹp có giá trị cao. Trong đó, chủ đại lý cho vay dịch vụ và chủ sở hữu sim sẽ thỏa thuận về giá trị của sim và thống nhất đưa ra số tiền vay, cũng như mức lãi suất phù hợp.

Tuy nhiên, không phải số sim nào cũng có thể sử dụng dịch vụ cầm sim VIP này, các sim số phải đáp ứng được các điều kiện như:

       Là dòng số có số Sim Bát quý, sim Thất quý, sim Lục quý, Sim Lộc Phát, Sim Thần Tài, Sim Ông Địa, ...

       Người cầm sim phải là chủ sở hữu của sim

       Không phải là sim trả, trong trường hợp nếu là sim đăng ký thuê bao trả sau thì chủ sở hữu phải chuyển sang trả trước.

Một số lưu ý khi cầm sim VIP hoặc sim số đẹp mà chủ sở hữu cần xem xét đó là:

       Thời gian đi cầm số VIP cũng có nghĩa là chủ sở hữu phải chuyển quyền sở hữu cho chủ cửa hàng, vì thế khách hàng nên mang theo chứng minh thư bản gốc và cung cấp thêm các số thường xuyên liên lạc trong thời gian nhất định làm thủ tục sang tên tại điểm giao dịch.

Nên mang theo những gì để làm thủ tục cầm sim?

Nên mang theo những gì để làm thủ tục cầm sim?

       Thanh toán lãi đúng hạn cũng như phải thanh toán các cước phát sinh cho nhà mạng trước thời điểm đem số đi cầm cố.

Các bước cầm sim VIP

Ngoài những thông tin đáng quan tâm đã kể trên, khi khách hàng có nhu cầu cầm sim số đẹp hay cầm sim VIP nên dành thời gian để tham khảo trước các bước cầm sim để có thể tránh gặp phải những rủi ro, tình huống đáng tiếc.

Các bước thủ tục đơn giản cho dịch vụ cầm sim là:

       Bước 1: Kiểm tra giá trị sim bằng các điều kiện như trên, như thế nào là sim số đẹp và sim có giá trị… và sau đó quyết định khoản tiền vay được. Tuy nhiên, khách hàng có thể được khuyến khích trong việc chủ động tham khảo giá trị sim trên thị trường để có thể trao đổi thương lượng và định giá dễ dàng hơn.

       Bước 2: So sánh dịch vụ tại các địa chỉ uy tín: Thời gian trả lãi và số tiền được vay sẽ linh hoạt phụ thuộc vào tùy nơi cung cấp dịch vụ. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ lượng để chọn nơi cung cấp dịch vụ cầm sim an toàn và uy tín.

Không những thế, ở web camsim.vn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyên cầm Sim số đẹp và thu mua Sim số đẹp với lãi suất cực thấp đồng thời giao dịch tận nơi trên toàn quốc chỉ sau 10 phút.

Ngoài ra khách hàng nên dành thời gian đọc thật kỹ nội dung trong hợp đồng cầm sim về các điều khoản lãi suất, thời gian cầm cố như: bên người vay bắt buộc phải có trách nhiệm thực hiện việc sang tên chủ sở hữu sim trong khi bên cho vay có trách nhiệm thanh toán bằng tiền mặt theo giá trị hợp đồng cho vay… để tránh những sai sót.

Hợp đồng cầm sim bao gồm những gì?

Hợp đồng cầm sim bao gồm những gì?

Hơn nữa, điều nên cân nhắc hàng đầu có là phải tuyệt đối bảo đảm thông tin cá nhân khách hàng. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đại lý và nơi cung cấp dịch vụ cầm sim số đẹp hay cầm sim VIP, tuy nhiên mức độ an toàn thì vẫn chưa được kiểm duyệt và đảm bảo, gây ảnh hưởng cho khách hàng.

Do đó, nếu khách hàng đang cân nhắc dịch vụ cầm sim VIP thì nên liên hệ đến web camsim.vn của chúng tôi với các hợp đồng cầm cố thế chấp sim rõ ràng và minh bạch và thời gian hoàn tất thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn.

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp từ năm 2008 đến nay với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường ,dịch vụ cầm sim số đẹp toàn của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ mọi khách hàng với các nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhanh nhẹn và thủ tục đơn giản. Vì vậy, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số hotline 096 797 6666 để biết thêm thông tin chi tiết.

Từ Khóa:
Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hệ Cầm Sim Số Đẹp