Nhận Cầm Cố Sim Điện Thoại

Chuyên Nhận Cầm Cố Sim Điện Thoại 10 Số Và 11 Số Giá Cao , Công Ty CAMSIM.VN Là Địa Chỉ Cầm Cố Sim Điện Thoại Lãi Xuất Thấp Nhất Call : 09.8888.1212

Nhận Cầm Cố Sim Điện Thoại

Xin chào bạn cảm ơn bạn đã ghé thăm website camsim.vn của chúng tôi, chắc hẳn bạn đang rất quan tâm và muốn tìm hiểu về dịch vụ nhận cầm cố sim điện thoại của công ty chúng tôi , đơn giản lắm tôi có thể tóm lược những vấn đề chính sau đây để bạn có thể hiểu về những thủ tục của dịch vụ nhận cầm cố sim số đẹp, cũng như những vấn đề khác của bạn sẽ được giải quyết vì chúng tôi cam kết cầm tối đa đến 90% giá trị sim của bạn, lãi suất ưu đãi thấp linh hoạt .Nào giờ hãy cùng đọc qua để tìm hiểu về dịch vụ nhận cầm cố sim điện thoại bên tôi nhé.

Dịch vụ cho vay cầm đồ thế chấp bằng sim số đẹp của công ty camsim.vn nhằm đáp ứng nhu cầu về tài chính của bạn 1 cách nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhanh gọn chỉ sau 10 phút, tuyệt đối giữ kín cũng như đảm bảo thông tin của bạn, lãi suất thấp và bạn có toàn quyền lựa chọn thời gian trả cho số tiền đã vay.

 Dịch Vụ Cầm Sim Điện Thoại

- Công ty chúng tôi chỉ nhận cầm đồ sim đẹp đang đứng tên chính chủ của bạn, và có thể sang tên được ngay tại điểm giao dịch.

- Số sim bạn muốn cầm cố thế chấp sẽ do bên công ty chúng tôi định ra và quyết định bạn sẽ được vay bao nhiêu.

- Lãi suất cầm đồ sim số đẹp bên chúng tôi sẽ thông báo cho bạn, và bạn phải thanh toán lãi suất đúng hẹn như trong hợp đồng.

- Công ty chúng tôi nhận cầm cố sim số đẹp 10 số và 11 số các loại.

- Không nhận cầm cố sim đẹp dạng cam kết trả sau, vì sim cam kết bạn sẽ không làm được thủ tục sang tên.

Những cam kết từ dịch vụ cầm đồ sim số đẹp phía công ty chúng tôi dành cho bạn 

- Tuyệt đối giữ kín thông tin về số sim bạn cầm cố, thế chấp.

- Sang tên ngay cho bạn khi bạn đã hoàn trả số tiền vay.

- Hợp đồng thế chấp cầm cố sim số đẹp rõ ràng, minh bạch, đảm bảo tất cả các quyền lợi cho bạn khi cầm sim điện thoại tại website chúng tôi.

- Bạn chỉ cần trả lãi đúng hẹn trong hợp đồng, thời gian vay bao lâu và trả góp sẽ do bạn quyết định chúng tôi không giới hạn thời gian bạn vay.

Những lưu ý thủ tục khi cầm đồ sim số đẹp

- Bạn phải có chứng minh thư và số sim thế chấp cầm cố phải đứng tên chính chủ của bạn để có thể làm thủ tục sang tên.

- Bạn phải có 10 cuộc gọi phát sinh từ số sim bạn cầm để đủ thủ tục sang tên tại nhà mạng.

Nhận Cầm Cố Sim Điện Thoại

Nhận Cầm Cố Sim Điện Thoại camsim.vn

camsim.vn


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hệ Cầm Sim Số Đẹp