Thu Mua Lại Sim Số Đẹp

Website camsim.vn là địa chỉ chuyên thu mua sim số đẹp đầu 10 số 09 và đầu số mới 03 – 07 -08 đã qua sử dụng với giá cao nhất.


Nếu bạn đang muốn bán lại sim số đẹp sim điện thoại của mình do không có nhu cầu sử dụng nữa , hoặc số sim đó không hợp với bạn thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi đấy.


Tại đây chúng tôi nhận thu mua lại tất cả các dạng sim số đẹp của 3 nhà mạng viettel , vinaphone , mobifone trên toàn quốc.


Với chi nhánh và mạng lưới giao dịch trên toàn quốc , công ty tôi có thể thu mua sim số đẹp của bạn tận nơi cho dù bạn đang ở thành phố hay quận huyện, với phương châm nhanh làm việc nhanh gọn và đội ngũ nhân viên tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.


 

Tìm hiểu về dịch vụ thu mua sim số đẹp cụ thể như sau :- công ty chúng tôi chỉ thu mua sim số đẹp đang đứng tên chính chủ của bạn , và có thể làm thủ tục sang tên ngay tại điểm giao dịch của nhà mạng.


- nhận mua lại tất cả các dạng sim số đẹp bao gồm đầu 10 số 09 và đầu 03 07 08 mới chuyển đổi, không giới hạn số lượng nếu bạn có nhiều sim muốn bán.


- không mua lại những sim số đẹp trả sau đang trong thời gian cam kết.


- giao dịch tận nơi tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc và 24/7 tất cả các ngày trong tuần.


 

Vài điều bạn cần lưu ý về thủ tục thu mua sim số đẹpSau đây là những lưu ý để bạn có thể nắm được về thủ tục sang tên của các nhà mạng cũng như giấy tờ cần chuẩn bị ,để tránh làm mất thời gian cho cả 2 bên.


- khi bán sim số đẹp của mình bạn phải có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước bản gốc , và số sim đó phải chính xác đứng tên chính chủ là của bạn.


- sim bạn muốn bán phải có từ 5 đến 10 số thường xuyên liên lạc (yêu cầu bắt buộc của nhà mạng khi làm thủ tục sang tên)


- chứng minh thư hoặc thẻ căn cước của bạn phải là bản gốc còn nguyên vẹn , nhà mạng không chấp nhận chứng minh hay căn cước photo công chứng , hộ khẩu, hộ chiếu để thay thế. 


- bạn phải cùng nhân viên của chúng tôi ra điểm giao dịch của nhà mạng gần nhất làm thủ tục sang tên , không được ủy quyền cho người khác đi làm hộ vì yêu cầu của nhà mạng phải chính chủ.


 

Những dạng sim số đẹp mà bên phía công ty thu mua


Nếu sim bạn đang sử dụng chỉ là số bình thường có giá trị thấp hoặc sim rác thì xin lỗi bạn bên công ty chúng tôi không thu mua lại cho bạn được.


- Mạng viettel đầu 09 – 03 : năm sinh , lộc phát , thần tài , tam hoa , tứ quý , ngũ quý , lục quý , taxi , số lặp , số kép , đầu cổ


- Mạng vinaphone đầu 09 – 08 : năm sinh , lộc phát , thần tài , tam hoa , tứ quý , ngũ quý , lục quý , taxi , số lặp , số kép , đầu cổ


- Mạng mobifone đầu 09 – 07 : năm sinh , lộc phát , thần tài , tam hoa , tứ quý , ngũ quý , lục quý , taxi , số lặp , số kép , đầu cổ


Đây chỉ là mô phỏng những dạng sim , còn rất nhiều dạng sim khác chúng tôi chưa liệt kê được , bởi vậy bạn hãy liên hệ trực tiếp bên bộ phận định giá tư vấn nhé.

 

 

 

Sau đây là 3 lợi ích mà khách hàng nhận được từ dịch vụ thu mua sim số đẹp của chúng tôi- cam kết không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách , giao dịch ngay chỉ sau từ 5p – 10p.


- thủ tục đơn gian nhanh gọn , không phức tạp như các điểm thu mua sim số đẹp khác.


- định giá cao nhất, khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản phí giao dịch nào khác.Nếu bạn cần bán sim số đẹp của mình đừng ngần ngại hãy call ngay cho chúng tôi !

 

Thông tin liên hệ của địa chỉ thu mua sim số đẹp camsim.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG KẾT NỐI TOÀN CẦU

MÃ SỐ DOANH NGHIỆP : 0107249896

Website : camsim.vn

Mail : camsim.vn@gmail.com

Hotline : 09.8888.1212

    Thu Mua Lại Sim Số Đẹp
    Thu Mua Lại Sim Số Đẹp

    Bài viết khác

    Hỗ trợ trực tuyến

    Liên Hệ Cầm Sim Số Đẹp