Thu Mua Sim Số Đẹp Viettel

Chuyên Thu Mua Sim Số Đẹp Viettel , Công Ty CAMSIM.VN Là Địa Chỉ Nhận Thu Mua Sim Số Đẹp Viettel 10 Số 11 Số Giá Cao Nhất Trên Toàn Quốc

Mến chào bạn đã đến với website camsim.vn của chúng tôi , hiện tại công ty chúng tôi đang có nhu cầu thu mua sim số đẹp viettel
 , nếu bạn đang có sim số đẹp không sử dụng nữa hoặc muốn bán thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi đấy , nào giờ hãy cùng tôi xem qua bài viết về dịch vụ thu mua sim số đẹp viettel của công ty tôi nhé.

Bạn đang là người sở hữu sim số đẹp 10 số hoặc 11 số , do không có nhu cầu sử dụng muốn bán hoặc thanh lý để đổi số khác mà chưa tìm được địa chỉ thu mua sim nào với giá cao nhất , công ty camsim.vn là địa chỉ để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi giao dịch mua bán sim số đẹp tại đây.

Với chi nhánh và mạng lưới giao dịch trên toàn quốc , chúng tôi có thể thu mua sim số đẹp của bạn tận nơi cho dù bạn đang ở thành phố hay quận huyện , phương châm làm việc nhanh gọn , sẽ làm hài lòng bạn và cam kết sẽ luôn thu mua sim số đẹp với mức giá cao nhất thị trường ,Nào giờ hãy cùng tôi tìm hiểu qua về thủ tục thu mua sim bạn nhé.

Dịch Vụ Thu Mua Sim Số Đẹp Viettel Cụ Thể Sẽ Như Sau :


Khi bạn có sim muốn bán tôi cam đoan chắc hẳn bạn cũng sẽ muốn tìm hiểu về dịch vụ thu mua sim số đẹp viettel của công ty tôi sẽ như thế nào đúng không đơn giản lắm bạn có thể hiểu ngay nếu đọc hết bài viết này.

- Công ty chúng tôi chỉ thu mua lại những sim số đẹp đang đứng tên chính chủ của bạn và có thể làm thủ tục sang tên ngay tại điểm giao dịch.

- Chúng tôi mua lại tất cả các dạng sim 10 số và 11 số  đẹp, không giới hạn số lượng nếu bạn có nhiều sim số đẹp muốn bán.

- Giao dịch thu mua sim trên toàn quốc , nên vậy bạn đừng ngần ngại nếu như mình ở tỉnh hoặc quận huyện , vì mạng lưới giao dịch chúng tôi rất lớn lên đảm bảo bạn có thể bán cho dù bạn ở đâu.

Vài Điều Bạn Cần Lưu Ý Về Thủ Tục Thu Mua Sim Số Đẹp Viettel


Trước khi giao dịch bán sim số đẹp chỉ có vài điều nhỏ bạn cần lưu ý để không mất thời gian cho cả 2 bên.

- Khi bán sim bạn phải có chứng minh thư và đảm bảo số sim đó phải đứng tên chính chủ là của bạn để làm thủ tục sang tên tại điểm giao dịch 

- Sim bạn đang muốn bán phải có ít nhất 10 số thường xuyên liên lạc ( yêu cầu của nhà mạng phải có khi làm thủ tục sang tên )

- Chứng minh thư của bạn phải là chứng minh thư gốc chứ không phải chứng minh thư photo vì nhà mạng không chấp nhận sang tên khi không có chứng minh thư gốc.

Nếu bạn cần bán sim đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé Call : 09.8888.1212Thu Mua Sim Số Đẹp Viettel

Thu Mua Sim Số Đẹp Viettel Tại CAMSIM.VN

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hệ Cầm Sim Số Đẹp